Basic EQ

Ứng dụng EQ căn bản vào cuộc sống

Bài giảng và video ghi hình từ buổi chia sẻ Crowdtraining: Basice EQ - Ứng Dụng EQ Căn Bản, từ Compassion.vn. Bạn có thể đăng ký tham gia buổi chia sẽ này trực tiếp bằng cách đăng ký tham dự tại đây. Hoặc tham gia các workshop có chủ đề liên quan. Như  Workshop: The Self - Chăm Sóc Chính Mình.

 

Slide bài giảng

Bên dưới là slide bài giảng buổi Basic EQ - Bạn có thể nhấn "next" ở slide hình ảnh bên dưới để xem từng hình. Hoặc xem full màn hình để rõ hơn, xem tại đây.

Video ghi hình bài giảng

Video gồm 02 phần, là video ghi livestream buổi nên sẽ có những đoạn trò chuyện ban đầu, cũng như ghi hình những trao đổi trong giờ giải lao buổi. Do đó, sau khi cân nhắc để đảm bảo tính bảo mật, Compassion quyết định sẽ biên tập, chỉnh sửa lại video cho hoàn chỉnh  rồi sẽ phát hành sau. Rất xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

 

Thông tin thêm

Bạn có thể đọc các bản dịch khác liên quan chủ đề EQ cũng như chủ đề Giáo Dục Cảm Xúc của Compassion.vn, đăng tải tại mục "Bài Viết" hoặc chờ các bản dịch tiếp theo về chủ đề này nhé. 

VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain