[200 Believe] Compassion Sẽ Sử Dụng 200.000đ Niềm Tin Của Bạn Để?

Trong năm 2018, đội ngũ của chúng tôi đã phát triển được một lượng lớn (hơn 200 article: Đọc report chi tiết) nội dung dưới định dạng 'bài viết' (text) ở chủ đề sức khỏe tinh thần (tâm lý) - Và chúng tôi trong năm 2020 sẽ mở rộng ra chủ đề giáo dục nuôi dạy con & gia đình tại Respect.vn đồng thời mở rộng các định dạng nội dung bên dưới:(Thông tin chi tiết đang tiếp tục được cập nhật dữ liệu)


Compassion sản xuất nội dung theo mô hình Crowdsourcing - tức là sử dụng nguồn lực từ cộng đồng, mà người đọc (thụ hưởng dịch vụ) sẽ chính là những người xây dựng nên nội dung đó. Dưới sự hỗ trợ về mặt công nghệ và quy trình của Compassion (bạn có thể xem link sau đây là một phần trong hướng dẫn sản xuất nội dung: http://bit.ly/cpshuongdandich). Bằng cách làm đó, Compassion có thể mở rộng ra cho số lượng người tham gia sản xuất nội dung ở quy mô lớn hơn, nhiều chủ đề hơn với chi phí thấp hơn.


Năm 2020, Compassion tiếp tục áp dụng mô hình Crowdsourcing để sản xuất các định dạng nội dung khác ngoài 'bài viết' (định dạng text). Bao gồm các hình thức bên dưới:


Xuấn bản ấn phẩm

Xuất bản các ấn phẩm và sách dưới dạng ấn bản in (bản cứng), hiện tại Compassion đang hoàn tất đến 70% các ấn phẩm và đã đăng tải bản demo tại https://www.compassion.vn/shop bao gồm một số ấn phẩm về chủ đề phát triển trí thông minh cảm xúc (EQ) và hiểu về cảm xúc áp dụng một số lý thuyết của Paul Ekman và Plutchik:

- Emotions Diary - Nhật Ký Cảm Xúc: https://www.compassion.vn/product-page/emotions-diary

- Bánh Xe Cảm Xúc - Wheel of Emotions: https://www.compassion.vn/product-page/wheel-of-emotions-compassionPhát hành Podcast

Phát hành các nội dung dưới định dạng Audio, Podcast để nhiều người tiếp cận được. Bằng cách chuyển hóa nội dung định dạng text đã sản xuất thành audio, với cách thức đơn giản là mở rộng các bước sản xuất nội dung để tình nguyện viên có thể join vào khâu 'thu âm' đơn giản và biên tập để đăng tải lên các kênh Soundcloud, Spotify... Độc giả có thể tham khảo một số kênh sau đây để hình dung ra thành phẩm sau khi Compassion sản xuất:


Series The Science of Happiness của Greater Good Science Center at UC Berkeley

Xem chi tiết tại: https://podcasts.apple.com/us/podcast/the-science-of-happiness/id1340505607
Phát hành video

Xây dựng các video để chuyển tải nội dung dưới dạng Visual, dễ tiếp cận hơn cho độc giả. Kế hoạch sản xuất nội dung video chi tiết đang được Compassion triển khai, tuy nhiên chưa có thành phẩm để bạn đọc dễ hình dung Compassion chia sẻ lại một số nội dung của các kênh từ nước ngoài làm ví dụ. Trong đó, Compassion sẽ thực hiện hai nhóm nội dung về Video:

- Xây dựng vietsub (phụ đề) cho các video tiếng nước ngoài

- Xây dựng các video tự tạo từ các nội dung mà Compassion đã viết, dịch (sử dụng các công cụ xây dựng video, visual...)


Một số kênh tham khảo:

- The School Of Life:

- Brighside:


Một ví dụ về hình thức nội dung Video mà Compassion đã sản xuất:


Mở rộng nhóm nội dung chủ đề 'Family & Parenting' tại Respect.vn:

Mời bạn đọc bài viết nhỏ sau đây được đăng trên Respect.vn (hiện website đầy đủ tính năng đang được xây dựng) để có thể hiểu được một phần tinh thần của Compassion khi mở rộng nhóm nội dung dành cho chủ đề nuôi dạy con và gia đình: Bạn Cũng Sẽ Làm Gì Đi Chứ?.

31 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain