200 - Compassion Đạt Mốc 200 Bài Đăng

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2019. Và Compassion.vn đã có bài đăng thứ 200. Đằng sau con số 200 ở đó là rất nhiều câu chuyện để kể, mà trực tiếp nhất là những người đã tạo nên 200 bài đăng ấy. Chúng tôi đăng tải bài viết này để tri ân hơn 100 cái tên ấy, bạn có thể sẽ tìm thấy tên mình trong bức hình này. Hãy giúp Compassion tag tên bạn vào bức hình nếu bạn nhìn thấy nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi xin kể lại vài con số tính đến nay, để nhìn lại một năm đã qua, vì ngày mai đã là của 2020 rồi.

- 200: là số bài đăng chính thức (article - bài dịch, bài viết) của Compassion (chưa kể các bài đăng & thảo luận, hỏi đáp của thành viên trên trang cộng đồng https://member.compassion.vn/ vì quá nhiều không thống kê hết). - 130: là số tình nguyện viên nội dung đã đăng ký tham gia vào hoạt động Crowdsourcing của Compassion - mà tên của tất cả các bạn đã được lưu giữ và tri ân ở bức hình này! - Hơn 20.000: là số lượng độc giả, người theo dõi nội dung (trong đó có ~5.000 người theo dõi trên Facebook Fanpage) - 2.200: là số lượng người đăng ký tất cả các hoạt động/dịch vụ của Compassion - 25: là số lượng sự kiện/workshop của Compassion đã tổ chức - 10: là số lượng thành viên của Compassion Team - team chính thức vận hành tất cả các hoạt động của dự án - 02: là số chuyên trang mà Compassion vận hành (bao gồm Compassion.vn vận hành từ cuối 2018, Livehouse.vn vận hành chính thức từ 10/2019) - 06: là số 'Categories' mà Compassion đã vận hành, từ 'mental health', 'relationship', 'personality & self-development' đến 'art therapy' và 'culture' - 'arts'. - 02: là số hệ thống/system công nghệ mà Compassion ứng dụng để mọi người có thể truy cập trên nền tảng webapp (https://www.compassion.vn/shop) lẫn mobile app (https://member.compassion.vn/discovery)

Xin gửi lời tri ân đến tất cả những người đã đồng hành với Compassion trong thời gian qua, dù rằng không thể kể ra hết được. Mà ở đó là những thành viên của Compassion Team - những người đã trực tiếp hỗ trợ và triển khai những ý tưởng mà chúng tôi đã đưa ra. Là những đối tác và các anh chị expert đã hỗ trợ Compassion từ những ngày đầu. Và hơn 100 bạn tình nguyện viên mà chúng tôi còn chưa bao giờ gặp. Đặc biệt là rất nhiều độc giả, người tham dự các sự kiện đã ủng hộ bằng cách rất thiết thực: mua vé, donate, đọc & chia sẻ bài viết của Compassion. Tất cả những ủng hộ đó đã vừa là nguồn lực thực tế để dự án có thể vận hành, vừa là những động lực về tinh thần giúp Compassion tiếp tục. Xin cảm ơn và tri ân tất cả mọi người.

Trong năm 2020 sắp tới, chúng tôi sẽ: - Vận hành/launching một chuyên trang nội dung mới là Respect.vn - hướng tới đối tượng phụ huynh, nuôi dạy con trẻ... - Phát hành, xuất bản các ấn phẩm nội dung (sách, sổ, card...) để hỗ trợ người đọc một cách sâu và thực tiện hơn - Mở rộng hình thức nội dung: từ bài viết/article sang nội dung âm thanh/podcast & hình ảnh/video. Chuyển dịch từ nội dung dịch từ bài tiếng Anh sang nội dung tự sáng tạo.... - Tiếp tục tổ chức các hoạt động sự kiện/workshop - Tiếp tục vận hành các cộng đồng/nhóm để mọi người có thể hỗ trợ lẫn nhau. Trong đó sẽ chú trọng phát triển thêm cộng đồng Vietnam New Writer để xây dựng mạng lưới những người làm nội dung mới, trẻ để cùng Compassion sản xuất những sản phẩm nội dung chất lượng.

Và vào ngày cuối năm, chuẩn bị thời khắc giao thời qua một năm mới này. Chúng tôi quyết định sắp tới sẽ thực hiện một chiến dịch/campaign mà chúng tôi đã dự định từ lâu. Dù khó khăn và nghe có vẻ bất khả, nhưng chúng tôi tin rằng với sự chung tay của nhiều người, chúng tôi sẽ làm được: Campaign gọi vốn từ cộng đồng - Crowdfunding cho các dự án của Compassion - với số vốn tối thiểu 100.000.000đ (mà ngay từ bây giờ, bạn đã có thể donate cho tụi mình tại www.compassion.vn/donate).

Tạm biệt 2019 của Compassion và chào Compassion 2020.

Thân thương,

Founder: Phạm Đại Bàng.

(Thiết kế hình ảnh: Nguyễn Thanh Bình)

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain