Các Thân Chủ (Client) - Nói Gì Về Những Dịch Vụ Đồng Hành Cùng Chuyên Gia Của Compassion.vn?

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian...”

Thời gian vừa qua Compassion.vn đã triển khai dịch vụ Booking Gặp Gỡ Cùng Chuyên Gia và nhận được các phản hồi tích cực về dịch vụ này. Đặc biệt là hoạt động Compassion Expert - Chuyên Gia Trắc Ẩn Với Cộng Đồng - với những sự trợ giúp, đồng hành tình nguyện của các chuyên gia, đã nhận được nhiều booking từ các bạn. Cảm ơn các bạn đã trao gửi niềm tin và Compassion xin hứa sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn đảm bảo cho các bạn gặp được các chuyên gia tận tụy và có tâm nhất! Cùng Compassion điểm qua những thành quả vừa qua bạn nhé! Dưới đây là trích dẫn những tin nhắn, email mà các bạn tham gia chương trình đã phản hồi lại.


Bạn Trinh Lý - Booking cùng Expert Quang Nguyễn - Career Mentor

Bạn Hải Yến - Booking cùng Expert Việt Hà - Life Coach


Kết quả đạt được sau phiên coach cùng Expert Việt Hà

- Nhận thức hơn về bản thân

- Làm rõ con đường sắp tới và các trăn trở hiện tại

- Cảm thấy toàn vẹn, đủ đầy, có động lực hơnBạn Thanh Trúc - Booking cùng Expert Phạm Đại Bàng - Happiness WritingKết quả đạt được sau phiên coach cùng Expert Phạm Đại Bàng

- Hiểu biết thêm về EQ

- Mở ra con đường phát triển bản thân mới


Bạn Ngọc Hân - Booking cùng Expert Loan Trương - Transformational Coach


Kết quả đạt được sau phiên coach cùng Expert Loan Trương - Được lắng nghe, chia sẻ, trải lòng

- Văn phong phù hợp với người biết về tâm lýVà còn một số bạn khác nữa, Compassion sẽ dần dần đăng tải chia sẻ của các bạn sau.


Nếu các bạn còn e ngại hoặc phân vân, mà chưa quyết định book/đăt hẹn một phiên làm việc cùng chuyên gia, các bạn có thể theo dõi các hoạt động của Compassion cũng như các chuyên gia để có thêm kiến thức và trang bị hành trang cho con đường phía trước bạn nhé! Danh sách các chuyên gia đang cung cấp dịch vụ của mình trên Compassion.vn tại đây: www.compassion.vn/booking. Tiếp đó, các chuyên gia của Compassion luôn sẵn lòng hỗ trợ cho bất kỳ những khó khăn, trăn trở nào của các bạn. Cùng nhau, chúng ta kiến tạo một tương lai tươi sáng!


Thân thương! (Nguồn quote: Sách 'Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu')

VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Donate/ủng hộ cho Compassion.vn

www.compassion.vn/donate

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain