Compassion Spotlight: Những Hoạt Động Nổi Bật Trên Compassion.vn

Đã cập nhật: Th04 21

Ngày nghỉ lễ đã sắp qua, một ngày làm việc mới chuẩn bị bắt đầu. Bạn đã có một ngày lễ tuyệt vời chứ? Bạn có hào hứng với thời gian tiếp theo không? Còn Compassion, thì cực kỳ mong chờ cho thời gian mới sắp đến. Bởi vì ở đó tụi mình sẽ có rất nhiều hoạt động mang hơi thở 'Purpose - Lý Tưởng Sống'. Cùng điểm qua một số hoạt động sắp tới của Compassion bạn nhé:


Sharing Talk: Purpose - How To Use Emotional Intelligence for Goals, Meaning & Purpose Có một bước ngoặt trong cuộc đời mỗi con người, khi họ lần đầu tiên suy nghĩ về câu hỏi “Mình muốn làm gì với cuộc đời mình?” Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đầy thách thức này, đầu tiên, chúng ta cần nhận biết ra, và hiểu được Mục đích, Ý nghĩa, và Lý tưởng sống của cuộc đời mình. Sự kiện này, với ứng dụng về EQ - Trí Tuệ Cảm Xúc, sẽ giúp chúng ta đi đến xác định Lý Tưởng Sống rõ ràng hơn.

Khóa Học: Happiness Writing - Viết Là Hành Trình Hạnh Phúc Ở khóa học này, thông qua việc viết, chúng ta sẽ đến với một hành trình của mỗi người. Xuất phát từ chính bạn, đi từ sự thấu hiểu bản thân bạn, kết nối với chính mình, đến gầy dựng lòng tin ở bản thân, rồi bước sang yêu - thương chính mình. Rồi cùng nhau viết nên một hành trình hạnh phúc.

Workshop: The Power of Resilience - Sức Mạnh Của Sự Bền Chí Vấn đề, biến cố, dịch bệnh, căng thẳng… vì sao luôn xảy đến với chúng ta? Dù có tìm mọi cách để giải quyết, vẫn không biến mất? Xảy ra hết lần này đến lần khác. Liệu rằng có phải những điều ấy luôn xảy ra như một lẽ dĩ nhiên trong cuộc sống? Vậy khả năng 'Bền Chí' (resillience) sẽ là chìa khóa, sức mạnh. Hay Workshop Becoming Me - Hành Trình Trở Thành Chính Mình Và nhiều điều hữu ích vẫn đang diễn ra trên www.compassion.vn - bạn đừng quên khám phá nhé.

159 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả