Thông Báo: Tạm Dừng Hệ Thống Cộng Đồng Của Compassion.vn

Đã cập nhật: Th03 27

Thân gửi các thành viên,


Lịch sử của Compassion.vn đã đi qua không biết bao nhiêu cập nhật. Mà ban đầu nó là hai group trên Facebook WIG - Hướng Nội Tuyệt Vời với gần 10k thành viên hoạt động rất sôi nổi và Compass - Hỗ Trợ Nghề Nghiệp. Sau dần, lượng thành viên và bài post, tương tác quá nhiều, đội ngũ admin không quản lý nổi. Cộng với một số lý do bất cập về kỹ thuật, định hướng nội dung. Mà quan trọng nhất là việc nội dung các cộng đồng này đã đi hơi xa so với định hướng ban đầu.Nên mình quyết định đóng các group này lại. Và tìm một platform mới để chuyển toàn bộ các cộng đồng (hơn 10k thành viên) vào hoạt động.


Nó chính là hệ thống này - một 'mạng xã hội' quy mô nhỏ dành riêng cho các cộng đồng. Mình mê ly sản phẩm của các bạn cung cấp hệ thống này - Mighty Network, và cách làm của các bạn ấy, giúp xây nên không biết bao nhiêu cộng đồng trên toàn thế giới, toàn dự án và profile hay. Có lẽ, Compassion là cộng đồng đầu tiên sử dụng hệ thống này một cách chính thức ở Việt Nam.


Thời gian qua, các hoạt động có thu phí của Compassion.vn đã duy trì hệ thống cộng đồng này (không thu phí). Tuy nhiên, vì ảnh hưởng bởi nhiều lý do cả chủ quan và khách quan, nguồn thu của Compassion.vn bị ảnh hưởng.


Rất tiếc, tụi mình tạm thời phải ngừng sử dụng hệ thống cộng đồng này. Và chưa biết sẽ trở lại sử dụng khi nào, hoặc không.


Riêng mình, vẫn nghĩ nó hữu ích và tạo ra giá trị cho các thành viên, là nơi để có các tương tác đa chiều (hơn là chỉ một chiều như các website của Compassion). Nên nếu có một nguồn hỗ trợ nào - chẳng hạn như tài trợ, ủng hộ chi phí để duy trì hệ thống này thì tụi mình vẫn muốn duy trì tiếp. Chi phí sử dụng hệ thống này một năm là 144 USD (khoảng 3.4tr tiền VND) một năm. Nếu bạn yêu mến và mong muốn có một không gian tương tác đa chiều giữa thành viên, cộng đồng, chuyên gia... Compassion.vn mong bạn góp một tay để duy trì:

- Bằng hỗ trợ tài chính: Tên chủ TK: Công Ty TNHH Folks Group ; Số TK: 160398 Ngân hàng: Á Châu - ACB ; Nội dung chuyển khoản: Họ và tên – Ungho hethongcongdong

- Hỗ trợ khác: Trở thành tình nguyện viên www.compassion.vn/crowdsourcing hoặc nhân sự www.compassion.vn/human của Compassion.


Nếu không có hình thức hỗ trợ nào khác. Compassion xin được dừng hoạt động hệ thống này, cho tới khi có cập nhật mới. Cụ thể:

- Hệ thống cộng đồng (thành viên, đăng bài, thảo luận, chat...) tại đường link: www.folks.group sẽ tạm ngừng sử dụng. Hệ thống tự động chuyển về phiên bản miễn phí (Freemium) - trong đó các tính năng trả phí (premium) sẽ hết hiệu lực. Tên miền sẽ tự động chuyển về http://folksgroup.mn.co. - Mọi bài đăng, thảo luận, tin nhắn của thành viên vẫn được lưu trữ tại hệ thống này tại link http://folksgroup.mn.co.


Ngoài hệ thống này, mọi thứ khác của Compassion.vn cũng như các website khác của Folks Group (Respect.vn - Livehouse.vn) vẫn hoạt động bình thường!


Thân thương gửi!

Founder: Phạm Đại Bàng

76 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain