Kết Quả Tìm Kiếm

371 results found for "cảm+xúc"

  Services (4)
  • Quang Nguyễn - Career Mentor

   Mình biết đến dự án Compassion thông qua bài chia sẻ của anh Phạm Đại Bàng và cảm thấy rất đồng cảm với ý nghĩa cao cả mà dự án muốn mang lại cho công động. Với những đau đáu trong lòng, mình đã quyết định dành quỹ thời gian để tham gia vào những chương trình mentor 1:1 để giúp các bạn trẻ thoát khỏi cái vòng lặp vô tận, để phát triển bản thân mình tốt hơn, để đồng hành, lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của các bạn. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ đồng hành để lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc và tâm tư nguyện vọng để tạo một mối quan hệ gần gũi, tin tưởng để giúp các bạn gỡ bỏ những gánh nặng tâm lý từ gia đình và xã hội.

  • Trần Thị Mỹ Yến - Mindfulness Coach

   Đồng thời, cô gắn bó với hoạt động giáo dục nội bộ và cộng đồng gần 20 năm, chuyên dạy các chương trình về Trí tuệ cảm xúc, Giá trị sống, Văn hóa doanh nghiệp, Phát triển Bền vững và Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR). Cô Mỹ Yến là 1 trong 5 Giảng viên chính thức đầu tiên của Search Inside Yourself tại Việt Nam, một chương trình phát triển trí tuệ cảm xúc dựa trên hiểu biết về khoa học thần kinh và Mindfulness dành cho lãnh đạo, được phát triển từ cái nôi của Google.

  • Đoàn Hương - Therapist

   Kinh nghiệm chuyên môn chính của chị là nghiên cứu, đào tạo và đặc biệt tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn về: Các vấn đề sức khỏe tâm thần như sang chấn tâm lý, khủng hoảng tâm lý, stress, lo âu, trầm cảm, khủng hoảng tâm lý, …; các vấn đề trong các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, gia đình; áp lực công việc, cuộc sống; tình dục, sức khỏe sinh sản, HIV.

  View All
  Events (9)View All
  Blog Posts (344)
  • Cửa Sổ Chấp Nhận Là Gì Và Làm Thế Nào Để Giữ Cảm Xúc Luôn Ở Ngưỡng Ổn Định

   Đôi Lời Từ Ban Biên Tập Compassion.vn Bạn có bao giờ cảm thấy mất kiểm soát cảm xúc của mình chưa? Bị chế ngự bởi cơn thịnh nộ hay tê liệt cảm xúc - mất kết nối với những gì đang diễn ra? Bài đăng liên quan hoặc cùng chủ đề Những Cảm Xúc Chưa Được Xử Lý Phát triển trí tuệ xúc cảm (EQ) Làm Thế Nào Để Trưởng Thành Về Cảm Xúc? Wheel of Emotions - “Bánh xe cảm xúc” giúp tôi "phá băng" cảm xúc của chính mình như thế nào? Wheel of Emotions (Phần 1) - Bánh xe cảm xúc: Nó là gì và sử dụng như thế nào?

  • 10 Cảm Xúc Tích Cực Phổ Biến Đứng Sau Hạnh Phúc

   Đôi Lời Từ Ban Biên Tập Compassion.vn Hạnh phúc là cảm xúc tích cực mà ai cũng mong ước cảm nghiệm mỗi ngày. Có một số cảm xúc tích cực có thể đóng một vai trò nào đó trong sự hạnh phúc. Yêu thương Là cảm xúc tích cực phổ biến nhất, Frederickson định nghĩa yêu thương là trải nghiệm được chia sẻ bất kỳ cảm xúc tích cực nào được nêu ở trên với người bạn quan tâm. Bạn cảm thấy cảm xúc nào trong số những cảm xúc này ít xuất hiện nhất trong cuộc sống của mình? Bài đăng liên quan hoặc cùng chủ đề Cảm Xúc Tích Cực Và Tiêu Cực Là Gì?

  • Nghệ Thuật - Con Đường Chạm Tới Thiên Tính Bẩm Sinh Của Con Người

   Nó Giúp Gì Trong Nhận Biết, Thể Hiện Và Hiểu Cảm Xúc? Hoặc các lớp bảo vệ khác nhau về thân thể vật lý, cảm xúc, lý trí, tinh thần bị vặn xoắn, hư hoại theo những cách khác nhau. Ví dụ như, ta phản ứng “đóng băng” về cơ thể khi ngất xỉu, “đóng băng” về cảm xúc khi trơ lì ra về cảm xúc như một người máy, “đóng băng” về tư duy khi nói “Tôi không có ý kiến gì hết, sao cũng được!”. Bài đăng liên quan hoặc cùng chủ đề: Wheel of Emotions (Phần 1) - Bánh xe cảm xúc: Nó là gì và sử dụng như thế nào? Cảm Xúc Tích Cực Và Tiêu Cực Là Gì?

  View All
  Pages (12)
  • Compassion.vn | Trang Chủ

   Nhập Nội Dung Từ Khóa Bất Kỳ Để Tìm Kiếm Thường được tìm ' ' ' ' ' '... cảm xúc hiểu bản thân trầm cảm Spotlight - Những Hoạt Động Nổi Bật Đang Diễn Ra Xem Spotlight Growth Mindset Xem hoạt động Chuyên Gia Trắc Ẩn Xem chi tiết BUPSYNESS Xem chi tiết Becoming Me Xem chi tiết Bài Đăng Mới Nhất Đọc Tất Cả Compassion Spotlight: Những Hoạt Động Nổi Bật Trên Compassion.vn 49 Write a comment Growth - Fixed Mindset: Khác Biệt Giữa Tư Duy Cố Định Và Tư Duy Phát Triển 34 Write a comment 1 Làm Thế Nào Để Sử Dụng Nghệ Thuật Và Phát Triển Đời Sống Tinh Thần Nghệ thuật trong vai trò nhìn nhận, thể hiện và hiểu cảm xúc của bản thân Ẩn sau mỗi một hành vi nói chung của chúng ta là một cảm xúc th... 21 Write a comment 1 Positive Organizational Psychology - Tâm Lý Học Tổ Chức Tích Cực Là Gì? (P2) 19 Write a comment Cần Làm Gì Khi Cảm Thấy Khó Chịu Bởi Hành Động Của Những Người Thân Yêu? (P1) 48 Write a comment Tổng Kết Chương Trình Compassion Expert Và Đôi Lời Cảm Ơn Đến Chuyên Gia 17 Write a comment 1 Từ Không Biết, Đến Biết, Rồi Hiểu Và Trở Thành 39 Write a comment 1 Assertive Communication - Giao Tiếp Quyết Đoán Và Ứng Dụng Của Nó Trong Cuộc Sống Hàng Ngày 52 Write a comment 2 Cần Làm Gì Với Lòng Tự Tôn Thấp Khi Bạn Bị Rối Loạn Lo Âu Lan Tỏa (Generalized Anxiety Disorder)? Share Tham Gia Crowdlearning: Cảm Xúc Màu Gì? Share Tham Gia ẤN PHẨM MỚI PHÁT HÀNH Xem Tất Cả Phiên Bản Thử Nghiệm Quick View Nhật Ký Cảm Xúc - Emotional Diary Price ₫100,000.00 Phiên Bản Thử Nghiệm Quick View La Bàn Cảm Xúc - Emotional Compass Regular Price ₫120,000.00 Sale Price ₫90,000.00 Danh Sách Chuyên Gia Trần Ngọc Bảo Khanh - Career Coach Chuyên viên Tư vấn và Giáo dục Hướng nghiệp Xem Profile Chuyên Gia 1 hr 30 min Phí: Pay It Forward Phí: Pay It Forward Đặt lịch hẹn Loan Trương - Transformational Coach Certified Coach, Certified Expert Facilitator (Points Of You) Xem Profile Chuyên Gia 1 hr 30 min Lienhe /QuyMienTrung Lienhe /QuyMienTrung Đặt lịch hẹn Quang Nguyễn - Career Mentor Quang Nguyễn làm việc tại Singapore - thực hành coaching & mentoring Xem Profile Chuyên Gia 1 hr Phí: Pay It Forward Phí: Pay It Forward Đặt lịch hẹn Lê Việt Hà - Life Coach Certified Professional Coach Xem Profile Chuyên Gia 1 hr Phí: Pay it forward Phí: Pay it forward Đặt lịch hẹn Phạm Đại Bà

  • BASIC EQ - EQ CĂN BẢN | Compassion.vn

   Thông tin thêm Bạn có thể đọc các bản dịch khác liên quan chủ đề EQ cũng như chủ đề Giáo Dục Cảm Xúc của Compassion.vn, đăng tải tại mục "Bài Viết" hoặc chờ các bản dịch tiếp theo về chủ đề này nhé.

  • QUIET CONCEPT | Compassion.vn

   Nếu phản ứng của bạn gây mất cảm tình thì dù bạn "thắng" khi tranh cãi, bạn sẽ mất đi nhiều thứ còn đáng giá hơn! Khi để cảm xúc giận, sợ, buồn chế ngự, ta dễ bỏ sót ý quan trọng nhất người nói muốn gửi gắm.

  View All
VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Donate/ủng hộ cho Compassion.vn

www.compassion.vn/donate

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain