Kết Quả Tìm Kiếm

355 results found for "cảm+xúc"

  Services (4)
  • Quang Nguyễn - Career Mentor

   Mình biết đến dự án Compassion thông qua bài chia sẻ của anh Phạm Đại Bàng và cảm thấy rất đồng cảm với ý nghĩa cao cả mà dự án muốn mang lại cho công động. Với những đau đáu trong lòng, mình đã quyết định dành quỹ thời gian để tham gia vào những chương trình mentor 1:1 để giúp các bạn trẻ thoát khỏi cái vòng lặp vô tận, để phát triển bản thân mình tốt hơn, để đồng hành, lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của các bạn. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ đồng hành để lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc và tâm tư nguyện vọng để tạo một mối quan hệ gần gũi, tin tưởng để giúp các bạn gỡ bỏ những gánh nặng tâm lý từ gia đình và xã hội.

  • Trần Thị Mỹ Yến - Mindfulness Coach

   Đồng thời, cô gắn bó với hoạt động giáo dục nội bộ và cộng đồng gần 20 năm, chuyên dạy các chương trình về Trí tuệ cảm xúc, Giá trị sống, Văn hóa doanh nghiệp, Phát triển Bền vững và Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR). Cô Mỹ Yến là 1 trong 5 Giảng viên chính thức đầu tiên của Search Inside Yourself tại Việt Nam, một chương trình phát triển trí tuệ cảm xúc dựa trên hiểu biết về khoa học thần kinh và Mindfulness dành cho lãnh đạo, được phát triển từ cái nôi của Google.

  • Đoàn Hương - Therapist

   Kinh nghiệm chuyên môn chính của chị là nghiên cứu, đào tạo và đặc biệt tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn về: Các vấn đề sức khỏe tâm thần như sang chấn tâm lý, khủng hoảng tâm lý, stress, lo âu, trầm cảm, khủng hoảng tâm lý, …; các vấn đề trong các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, gia đình; áp lực công việc, cuộc sống; tình dục, sức khỏe sinh sản, HIV.

  View All
  Events (8)View All
  Blog Posts (326)
  • Cách Tạo Niềm Vui Cho Mọi Người: 10 Hành Động Tạo Nên Sự Tử Tế

   Nào, chính là bạn - hãy truyền đi những cảm xúc tích cực! Hãy thể hiện tất cả cảm xúc, cảm nhận của mình cho người thương yêu ấy biết. Thông điệp đó nói là "Dành cho những ai cảm thấy thiếu tình yêu thương hôm nay, tôi yêu bạn!" Phải thú thật là tôi chưa từng cảm thấy được thấu hiểu, trân trọng và yêu thương nhiều đến thế! 10 Cảm Xúc Tích Cực Phổ Biến Đứng Sau Hạnh Phúc Hoạt Động Liên Quan Đến Bài Viết Với Compassion “Viết Là Hành Trình Hạnh Phúc” và luôn sẵn sàng đồng hành cùng tất cả mọi người trong chuyến đi trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp của ngôn từ.

  • Mind-body Integration - Lý Thuyết Về Mối Liên Hệ Giữa Cơ Thể Và Tâm Trí

   Mục lục bài viết: Định nghĩa sự hợp nhất giữa Cơ Thể - Tâm Trí Lập bản đồ cảm xúc: Nghiên cứu sự hiện diện vật lý của cảm xúc Tác động vật lý của Cảm xúc Tích cực và Cảm xúc Tiêu cực Chúng ta có thể lý giải sự thống nhất giữa tâm trí và cơ thể này như thế nào? Lập bản đồ cảm xúc: Nghiên cứu sự hiện diện vật lý của cảm xúc Một nghiên cứu năm 2013 tập trung vào vị trí mọi người trải qua những cảm xúc khác nhau trong cơ thể. Cùng với những cảm xúc cơ bản, đây là bản đồ cơ thể của sáu cảm xúc phức tạp hơn: Bây giờ là lúc chúng ta khám phá lý do tại sao chúng ta cảm nhận được những cảm xúc tương ứng này. Tác động vật lý của Cảm xúc Tích cực và Cảm xúc Tiêu cực Mỗi cảm xúc chúng ta trải qua có một biểu hiện khác nhau trong cơ thể. Bởi vì cảm xúc biểu hiện trong cơ thể dưới dạng cảm giác vật lý, theo đó cảm giác thể chất có thể tạo ra cảm xúc tương ứng.

  • Cửa Sổ Chấp Nhận Là Gì Và Làm Thế Nào Để Giữ Cảm Xúc Luôn Ở Ngưỡng Ổn Định

   Đôi Lời Từ Ban Biên Tập Compassion.vn Bạn có bao giờ cảm thấy mất kiểm soát cảm xúc của mình chưa? Bị chế ngự bởi cơn thịnh nộ hay tê liệt cảm xúc - mất kết nối với những gì đang diễn ra? Bài đăng liên quan hoặc cùng chủ đề Những Cảm Xúc Chưa Được Xử Lý Phát triển trí tuệ xúc cảm (EQ) Làm Thế Nào Để Trưởng Thành Về Cảm Xúc? Wheel of Emotions - “Bánh xe cảm xúc” giúp tôi "phá băng" cảm xúc của chính mình như thế nào? Wheel of Emotions (Phần 1) - Bánh xe cảm xúc: Nó là gì và sử dụng như thế nào?

  View All
  Pages (13)
  • Compassion.vn | Trang Chủ

   Nhập Nội Dung Từ Khóa Bất Kỳ Để Tìm Kiếm Thường được tìm ' ' ' ' ' '... cảm xúc hiểu bản thân trầm cảm Spotlight - Những Hoạt Động Nổi Bật Đang Diễn Ra Xem Spotlight Happiness Writing Xem hoạt động Chuyên Gia Trắc Ẩn Xem chi tiết BUPSYNESS Xem chi tiết Becoming Me Xem chi tiết Bài Đăng Mới Nhất Đọc Tất Cả Compassion Spotlight: Những Hoạt Động Nổi Bật Trên Compassion.vn 83 Write a comment Các Yếu Tố Nguy Cơ Và Dấu Hiệu Cảnh Báo Tự Tử 10 Write a comment 1 Playfulness - Vui Chơi Là Một Cách Để Vơi Đi Trầm Cảm 31 Write a comment Smiling Depression - Trầm Cảm Tươi Cười: Lý Do Một Người Che Giấu Chứng Trầm Cảm Đằng Sau Nụ Cười 29 Write a comment [Week Spotlight] 2021 Fulfilled Me: Tôi Hạnh Phúc Đủ Đầy 30 Write a comment Làm Thế Nào Để Tôi Ngừng Bận Rộn Và Trở Nên Sống Đủ Đầy Hơn? 68 Write a comment Hãy 'Gào Thét' Thật To Khi Bạn Cần Giúp Đỡ 46 Write a comment Tư Duy Chánh Niệm: Ngừng Suy Nhiều Nghĩ Quẩn Để Tâm Trí Thông Thoáng 101 Write a comment Điều Gì Đã Giúp Tôi Vượt Qua Khi Cảm Thấy Cuộc Đời Mình Đã "Kết Thúc" 315 Write a comment Làm Sao Để Tạo Ra Một Thế Giới Đầy Lòng Trắc Ẩn Hơn? Share Tham Gia ẤN PHẨM MỚI PHÁT HÀNH Xem Tất Cả Quick View Fulfill Artwork 2 - Tạp Bút: Những Điều Đẹp Nho Nhỏ Price ₫70,000.00 Đặc biệt hôm nay Quick View Fulfill Artwork 01 - Tập Truyện Rất Ngắn: Báo Giá Hạnh Phúc Price ₫50,000.00 Phiên Bản Thử Nghiệm Quick View Nhật Ký Cảm Xúc - Emotional Diary Price ₫100,000.00 Phiên Bản Thử Nghiệm Quick View La Bàn Cảm Xúc - Emotional Compass Regular Price ₫120,000.00 Sale Price ₫90,000.00 Danh Sách Chuyên Gia Trần Ngọc Bảo Khanh - Career Coach Chuyên viên Tư vấn và Giáo dục Hướng nghiệp Xem Profile Chuyên Gia 1 hr 30 min Phí: Pay It Forward Phí: Pay It Forward Đặt lịch hẹn Loan Trương - Transformational Coach Certified Coach, Certified Expert Facilitator (Points Of You) Xem Profile Chuyên Gia 1 hr 30 min Lienhe /QuyMienTrung Lienhe /QuyMienTrung Đặt lịch hẹn Quang Nguyễn - Career Mentor Quang Nguyễn làm việc tại Singapore - thực hành coaching & mentoring Xem Profile Chuyên Gia 1 hr Phí: Pay It F

  • Crowdsourcing - Compassion.vn

   Và gần đây nhất là chủ đề Tâm Lý Nhân Cách (gồm nhóm bài về Introvert - Hướng Nội & HSP - Người Nhạy Cảm Cao - ). - Founder/Người Sáng Lập Phạm Đại Bàng Đăng Ký Tham Gia Nhóm Nội Dung Bài Dịch Từ Compassion.vn Hỗ Trợ Nghề Nghiệp Nghề nghiệp & Hướng nghiệp Dịch - biên tập - đăng tải các bài viết về định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ khắp thế giới Tham gia cộng đồng Hiểu Bản Thân Hiểu & Phát triển bản thân ​ Những bài viết về "Tâm Lý Nhân Cách" giúp bạn thấu hiểu chính mình Đọc bài viết Sức khỏe tinh thần Chăm sóc tinh thần Sức khỏe tâm thần, tâm lý học tích cực, hiểu về cảm xúc, mindfulness... Và bạn nhận được Sự đủ đầy Cảm giác "cống hiến" được một nội dung hữu ích rất thú vị Quyền tác giả Đây là bài viết của bạn - bạn là người sở hữu bản dịch Thực hành kỹ năng dịch - viết Cơ hội tốt để bạn thử và phát triển kỹ năng viết - dịch bài Kết nối cộng đồng Kết nối con người và tham gia vào nhiều hoạt động hữu ích từ Compassion.vn Đăng Ký Trở Thành Tình Nguyện Viên (Chỉ với 04 giờ/tuần) Bạn muốn cộng tác nội dung với Site nào (trong hệ thống website của Compassion) Compassion.vn - Chủ đề Life & Happiness Livehouse.vn - Chủ đề Culture & Arts Respect.vn - Chủ đề Family & Parenting Đăng Ký Ngay Tham gia và theo dõi các kênh của Compassion.vn

  • BASIC EQ - EQ CĂN BẢN | Compassion.vn

   Thông tin thêm Bạn có thể đọc các bản dịch khác liên quan chủ đề EQ cũng như chủ đề Giáo Dục Cảm Xúc của Compassion.vn, đăng tải tại mục "Bài Viết" hoặc chờ các bản dịch tiếp theo về chủ đề này nhé.

  View All
VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Donate/ủng hộ cho Compassion.vn

www.compassion.vn/donate

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain