Kết Quả Tìm Kiếm

400 results found for "hiểu-bản-thân"

  Services (7)
  • Lê Việt Hà - Life Coach

   Thân chào bạn, Trong cuộc sống, có khi nào bạn không rõ mình là ai, mình giỏi gì, mình mong muốn gì? Và có khi những câu hỏi đó, những sự thiếu hiểu biết về bản thân đó không chỉ xuất hiện lần đầu ở tuổi thanh niên đâu, mà sẽ lại còn quay lại gặp ta nhiều lần nữa, khi ta trưởng thành, khi ta bước vào tuổi trung niên, khi ta đã là ông bà… Và điều đó có đáng sợ? Hành trình khám phá bản thân là một hành trình không bao giờ kết thúc, đòi hỏi nhiều nỗ lực, can đảm nhưng cũng đầy đáng giá. Các lĩnh vực khai vấn Hà dành nhiều quan tâm và tâm huyết nhất: Khám phá bản thân, Tình yêu và hôn nhân, Chuyển đổi nghề nghiệp, Sức khỏe tâm trí, Giao tiếp phi bạo lực. Hà đã có kinh nghiệm làm việc 30h++ với các đối tượng khác nhau mong muốn thay đổi bản thân và thăng tiến sức khỏe tinh thần.

  • Phạm Đại Bàng - Happiness Writing

   Thực hành viết từ 2016 (và từ trước đó một cách chưa chính thức) như một hình thức sáng tạo, biểu đạt bản thân Tất cả được lưu trữ tại trang cá nhân: phamdaibang.com - Từ tháng 10/2019 - hiện tại: Sáng lập & cùng với team của mình vận hành dự án: respect.vn - một chuyên trang về kiến thức nuôi dạy con trẻ (family & parenting) - Từ tháng 6/2017 - hiện tại: Sáng lập & cùng với team của mình vận hành dự án: compassion.vn - một chuyên trang về happiness & life dành cho người trưởng thành (chăm sóc tinh thần, hiểu & phát triển bản thân, xây dựng mối quan hệ…) - Từ tháng 7/2016 - hiện tại: Sáng lập và cùng với team của mình xây dựng dự án: livehouse.vn - một chuyên trang về văn hoá và nghệ thuật (art & culture) - Từ tháng 1/2016-7/2016: Lang thang ở miền Trung (Hội An - Đà Nẵng - Huế…) làm việc tự do cho các dự án & nuôi dưỡng việc viết lách, tìm kiếm ý tưởng Thông tin thêm về Phạm Đại Bàng: phamdaibang.com/ve Happiness Writing - Là một chương trình do chính Phạm Đại Bàng thiết kế, mà thông qua việc viết, giúp bạn từ thấu hiểu

  • Trần Thị Mỹ Yến - Mindfulness Coach

   Cô Mỹ Yến là 1 trong 5 Giảng viên chính thức đầu tiên của Search Inside Yourself tại Việt Nam, một chương trình phát triển trí tuệ cảm xúc dựa trên hiểu biết về khoa học thần kinh và Mindfulness dành cho lãnh đạo, được phát triển từ cái nôi của Google. Cô là thành viên đồng sáng lập của “Cộng đồng Bền vững”, một tổ chức tập trung giáo dục nhận thức về phát triển bền vững cho cộng đồng, thông qua các bài viết, các dự án hoạt động và những khóa học về Phát triển Bền vững và Giá trị sống, giúp mọi người kết nối với bản thân, với thế giới và với thiên nhiên, để có thể sống trọn vẹn với một thế giới hòa bình và bền vững hơn. Về mức phí: Cô Yến dành tặng Coupon 55% cho các thân chủ đăng ký phiên Coach từ chương trình Booking của Compassion

  View All
  Events (22)View All
  Blog Posts (356)
  • ACT - Ứng Dụng Tỉnh Thức Chánh Niệm Và Làm Rõ Giá Trị Bản Thân Trong Liệu Pháp Chấp Nhận & Cam Kết

   Bản thân (self) là bối cảnh, khái niệm và quá trình Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT) nhìn bản thân từ ba khía cạnh: Bản thân như là bối cảnh - là một khung quan hệ của 'tôi với bạn', 'bây giờ với sau đó' 'của tôi so với của họ', v.v. Liệu pháp kết hợp nhiều phương pháp thực hành và các công cụ phát triển bản thân cho phép các cá nhân lựa chọn mục tiêu sống của mình đồng thời hiểu được các hệ thống giá trị cơ bản hướng dẫn lựa chọn của họ. 6. Chánh niệm cho phép một cá nhân kết nối với bản thân quan sát (the observing self), phần nhận thức được nhưng tách biệt khỏi bản thân suy nghĩ (the thinking self). Bạn đang khát khao tìm hiểu mình, muốn thay đổi phát triển bản thân, quyết tâm trở thành phiên bản mới phát tốt đẹp hơn của chính mình. 🚩Trạm 1: Cái Tôi Tiềm Năng - Khám phá giá trị sống, thế mạnh và tiềm năng của bản thân - Xác định phiên bản ‘Tôi’ đích thực muốn trở thành 🚩Trạm 2: Kết Nối Thấu Cảm - Kết nối thấu cảm với bản thân để yêu thương và trân quý bản thân - Kết nối thấu cảm với người khác để trao đi yêu thương và gắn kết sâu sắc 🚩Trạm 3: Cởi Trói Rào Cản, Hành Động Kiến Tạo Chính Mình - Ý thức và cởi bỏ niềm tin giới hạn tiềm năng của bản thân - Kế hoạch hành động để trở thành phiên bản ‘Tôi’ tốt đẹp hơn 🌟 Giá trị bạn nhận được khi tham gia hành trình Becoming Me?

  • Ứng Dụng Tỉnh Thức Chánh Niệm Và Làm Rõ Giá Trị Bản Thân Trong Liệu Pháp Chấp Nhận Và Cam Kết (ACT)

   Mời các bạn cùng Compassion tìm hiểu liệu pháp Chấp nhận và Cam kết trong bài viết này nha. Bản thân (self) là bối cảnh, khái niệm và quá trình Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT) nhìn bản thân từ ba khía cạnh: Bản thân như là bối cảnh - là một khung quan hệ của 'tôi với bạn', 'bây giờ với sau đó' 'của tôi so với của họ', v.v. Bản thân là một quá trình - có khung thời gian và bao gồm các ý tưởng về hiện tại, quá khứ và tương lai. Liệu pháp kết hợp nhiều phương pháp thực hành và các công cụ phát triển bản thân cho phép các cá nhân lựa chọn mục tiêu sống của mình đồng thời hiểu được các hệ thống giá trị cơ bản hướng dẫn lựa chọn của họ. 6. Chánh niệm cho phép một cá nhân kết nối với bản thân quan sát (the observing self), phần nhận thức được nhưng tách biệt khỏi bản thân suy nghĩ (the thinking self).

  • Từ Không Biết, Đến Biết, Rồi Hiểu Và Trở Thành

   - Từ biết đến hiểu, cần trải nghiệm Sinh ra giáo huấn, dạy đời, khuyên răn mà chưa đủ hiểu. - Hiểu ra rồi mà không thực tập, thì cái hiểu đó vẫn chỉ là hiểu, không trở thành của mình được. Cần rất nhiều gạch nối kiên nhẫn, bao dung, yêu thương, kiên trì & dấn thân. Đó cũng là lúc các cánh cửa phát triển bản thân mỗi người bị phong kín lại, hạnh phúc và thành công cũng rời xa chúng ta. Nhận thức tư duy của bản thân đang đóng hay mở như thế nào, trong lĩnh vực đời sống nào, hay những hoàn cảnh nào?

  View All
  Pages (13)
  • Compassion.vn | Trang Chủ

   Xuất phát từ chính bạn, đi từ sự thấu hiểu bản thân bạn, kết nối với chính mình, đến gầy dựng lòng tin ở bản thân, rồi bước sang yêu - thương chính mình. Share Tham Gia Tìm Người: Vị Trí Human & Cultures Time is TBD Compassion.vn Community Hub Time is TBD Compassion.vn Community Hub, 30/11c Mạc Đĩnh Chi, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam Compassion.vn đồng hành cùng người trẻ trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân. Share Tham Gia Tìm Người: Cộng Tác Viên Các Hoạt Động Time is TBD Ho Chi Minh City Time is TBD Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City, Vietnam Compassion.vn đồng hành cùng người trẻ trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân. Share Tham Gia Tìm Người: Vị Trí Technical & System Time is TBD Ho Chi Minh City Time is TBD Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City, Vietnam Compassion.vn đồng hành cùng người trẻ trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân. Share Tham Gia Tìm Người: Vị Trí Customer Services Time is TBD Ho Chi Minh City Time is TBD Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City, Vietnam Compassion.vn đồng hành cùng người trẻ trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân.

  • Compassion.vn

   Xuất phát từ chính bạn, đi từ sự thấu hiểu bản thân bạn, kết nối với chính mình, đến gầy dựng lòng tin ở bản thân, rồi bước sang yêu - thương chính mình. Share Register Now Tìm Người: Vị Trí Human & Cultures Time is TBD Compassion.vn Community Hub Time is TBD Compassion.vn Community Hub, 30/11c Mạc Đĩnh Chi, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam Compassion.vn đồng hành cùng người trẻ trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân. Share Register Now Tìm Người: Cộng Tác Viên Các Hoạt Động Time is TBD Ho Chi Minh City Time is TBD Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City, Vietnam Compassion.vn đồng hành cùng người trẻ trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân. Share Register Now Tìm Người: Vị Trí Technical & System Time is TBD Ho Chi Minh City Time is TBD Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City, Vietnam Compassion.vn đồng hành cùng người trẻ trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân. Share Register Now Tìm Người: Vị Trí Customer Services Time is TBD Ho Chi Minh City Time is TBD Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City, Vietnam Compassion.vn đồng hành cùng người trẻ trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân.

  • BASIC EQ - EQ CĂN BẢN | Compassion.vn

   Basic EQ Ứng dụng EQ căn bản vào cuộc sống Bài giảng và video ghi hình từ buổi chia sẻ , từ Compassion.vn. Như Crowdtraining: Basice EQ - Ứng Dụng EQ Căn Bản tại đây Workshop: The Self - Chăm Sóc Chính Mình. Thông tin thêm Bạn có thể đọc các bản dịch khác liên quan chủ đề EQ cũng như chủ đề Giáo Dục Cảm Xúc của Compassion.vn, đăng tải tại mục "Bài Viết" hoặc chờ các bản dịch tiếp theo về chủ đề này nhé.

  View All
VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Donate/ủng hộ cho Compassion.vn

www.compassion.vn/donate

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain