Kết Quả Tìm Kiếm

372 results found for "trầm-cảm"

  Services (4)
  • Đoàn Hương - Therapist

   Kinh nghiệm chuyên môn chính của chị là nghiên cứu, đào tạo và đặc biệt tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn về: Các vấn đề sức khỏe tâm thần như sang chấn tâm lý, khủng hoảng tâm lý, stress, lo âu, trầm cảm, khủng hoảng tâm lý, …; các vấn đề trong các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, gia đình; áp lực công việc, cuộc sống; tình dục, sức khỏe sinh sản, HIV.

  • Quang Nguyễn - Career Mentor

   Mình biết đến dự án Compassion thông qua bài chia sẻ của anh Phạm Đại Bàng và cảm thấy rất đồng cảm với ý nghĩa cao cả mà dự án muốn mang lại cho công động. Với những đau đáu trong lòng, mình đã quyết định dành quỹ thời gian để tham gia vào những chương trình mentor 1:1 để giúp các bạn trẻ thoát khỏi cái vòng lặp vô tận, để phát triển bản thân mình tốt hơn, để đồng hành, lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của các bạn. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ đồng hành để lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc và tâm tư nguyện vọng để tạo một mối quan hệ gần gũi, tin tưởng để giúp các bạn gỡ bỏ những gánh nặng tâm lý từ gia đình và xã hội.

  • Tuấn Anh Lê - Career Consultation

   Anh thường xuyên chia sẻ các bài viết truyền cảm hứng sống lành mạnh trên Blog cá nhân, lan truyền những năng lượng tích cực đến người trẻ. Với những trăn trở về sứ mệnh hướng nghiệp cho người trẻ, anh Tuấn Anh đến với chương trình Compassion Expert của tổ chức Compassion (vận hành bởi Folk Group) để giúp đỡ cộng đồng trên con đường tìm việc, khám phá nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như truyền cảm hứng sống thiền và thực hành các thói quen tốt.

  View All
  Events (9)View All
  Blog Posts (345)
  • Lòng Tự Tôn Thấp (Low Self-Esteem) Biểu Hiện Ở Trẻ Có Giống Với Chứng Trầm Cảm?

   Vậy, có hay không sự khác biệt giữa trầm cảm và lòng tự tôn thấp? Ví dụ lòng tự tôn giảm dần từ cao xuống thấp, hoặc từ không có triệu chứng trầm cảm đến các triệu chứng trầm cảm suy nhược. Trầm cảm không chỉ là cảm giác thấy buồn. Rối loạn trầm cảm có một số loại như: trầm cảm nặng, rối loạn trầm cảm dai dẳng (persistent depressive disorder - PDD), trầm cảm rối loạn tâm thần (psychotic depression), trầm cảm sau sinh (postpartum depression - PPD), và rối loạn cảm xúc theo mùa (seasonal affective disorder - SAD). Ngăn ngừa và điều trị trầm cảm Một đứa trẻ với lòng tự tôn thấp có nguy cơ sẽ mắc một giai đoạn trầm cảm.

  • Bước Vào Bên Trong Tâm Trí Của Một Người Đang Phải Đối Mặt Với Trầm Cảm

   Nguy cơ tự tử do trầm cảm nặng lâu ngày là có thực. Triệu Chứng Của Một Giai Đoạn Trầm Cảm Trầm cảm không chỉ có một biểu hiện khi bạn đi sâu vào bên trong tâm trí của một người đang đối mặt với chứng trầm cảm, họ thường trải qua một loạt các triệu chứng khi họ chìm vào trong và ngoài các đợt trầm cảm. Điều Gì Gây Ra Trầm Cảm? Mỗi cá nhân khác nhau có những nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm cũng như khuynh hướng diễn biến trầm cảm trong một giai đoạn khác nhau. Tôi Nên Làm Gì Khi Nghĩ Rằng Mình Bị Trầm Cảm Hoặc Có Người Quen Mắc Chứng Trầm Cảm?

  • 10 Quan Niệm Sai Lầm Phổ Biến Về Những Người Nhạy Cảm Cao

   Con trai và đàn ông thường được dạy phải kìm nén cảm xúc của mình để tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ và nam tính, nhưng điều này thường gây ra trầm cảm, lo âu và lòng tự tôn thấp - bởi vì không ai được lựa chọn mình có nhạy cảm hay không. Những người nhạy cảm cao dễ trầm cảm và lo âu. Nhạy cảm đúng là có thể tăng nguy cơ lo âu, nhưng trầm cảm là một tình trạng bệnh lý cần được điều trị và nhiều yếu tố góp phần vào khả năng gặp phải. Thiếu sự tự nhận thức và chấp nhận bản thân, cho dù một người có nhạy cảm hay không, cũng có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm. 7. Những người nhạy cảm là những người thấu cảm vì họ cảm nhận được những gì người khác cảm nhận.

  View All
  Pages (12)
  • Compassion.vn | Trang Chủ

   Nhập Nội Dung Từ Khóa Bất Kỳ Để Tìm Kiếm Thường được tìm ' ' ' ' ' '... cảm xúc hiểu bản thân trầm cảm Spotlight - Những Hoạt Động Nổi Bật Đang Diễn Ra Xem Spotlight Growth Mindset Xem hoạt động Chuyên Gia Trắc Ẩn Xem chi tiết BUPSYNESS Xem chi tiết Becoming Me Xem chi tiết Bài Đăng Mới Nhất Đọc Tất Cả Compassion Spotlight: Những Hoạt Động Nổi Bật Trên Compassion.vn 49 Write a comment Growth - Fixed Mindset: Khác Biệt Giữa Tư Duy Cố Định Và Tư Duy Phát Triển 34 Write a comment 1 Làm Thế Nào Để Sử Dụng Nghệ Thuật Và Phát Triển Đời Sống Tinh Thần Nghệ thuật trong vai trò nhìn nhận, thể hiện và hiểu cảm xúc của bản thân Ẩn sau mỗi một hành vi nói chung của chúng ta là một cảm xúc th... 21 Write a comment 1 Positive Organizational Psychology - Tâm Lý Học Tổ Chức Tích Cực Là Gì? (P2) 19 Write a comment Cần Làm Gì Khi Cảm Thấy Khó Chịu Bởi Hành Động Của Những Người Thân Yêu? (P1) 48 Write a comment Tổng Kết Chương Trình Compassion Expert Và Đôi Lời Cảm Ơn Đến Chuyên Gia 17 Write a comment 1 Từ Không Biết, Đến Biết, Rồi Hiểu Và Trở Thành 39 Write a comment 1 Assertive Communication - Giao Tiếp Quyết Đoán Và Ứng Dụng Của Nó Trong Cuộc Sống Hàng Ngày 52 Write a comment 2 Cần Làm Gì Với Lòng Tự Tôn Thấp Khi Bạn Bị Rối Loạn Lo Âu Lan Tỏa (Generalized Anxiety Disorder)? 38 Write a comment 2 Nạn Nhân Hóa và Thủ Phạm Hóa 34 Write a comment Thảo Luận Gần Đây Tham gia Sự Kiện Sắp Diễn Ra Xem Tất Cả COMPASSION THANKSGIVING - TRAO CẢM ƠN ĐẾN BẠN Mon, Nov 23 Location is TBD Nov 23, 2020, 7:00 PM – Feb 20, 2021, 11:00 PM Location is TBD Cảm Ơn Bạn, Vì Đã Đồng Hành Cùng Chúng Tôi Share Tham Gia Workshop ”Growth Mindset - Kiến Tạo Tư Duy Phát Triển” Chi tiết trong mô tả sự kiện Compassion Hub Chi tiết trong mô tả sự kiện Compassion Hub, 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TPHCM Khám phá lại vùng đất tư duy của chính mình và phát triển hoa trái ngọt lành của tư duy bằng công cụ Points Of You với workshop Growth Mindset - Kiến Tạo Tư Duy Phát Triển Share Tham Gia Becoming Me - Hành Trình Trở Thành Chính Mình Chi tiết trong mô tả sự kiện Location is TBD Chi tiết trong mô tả sự kiện Location is TBD Becoming Me - Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tôi Tốt Đẹp Hơn Share Tham Gia Workshop: Happiness Writing - Viết Là Hành Trình Hạnh Phúc Time is TBD Loc Share Tham Gia Crowdlearning: Cảm Xúc Màu Gì?

  • 200 Believe - Gây Quỹ Cộng Đồng Với 200.000đ | Compassion.vn

   Họ có thể là một du học sinh đang chơi vơi nơi đất khách quê người khi đọc được một bài viết đồng cảm - giải quyết được vấn đề, là một người trẻ đang mông lung nhất trong sự nghiệp tìm thấy được một sự kiện hỗ trợ nghề nghiệp, là người bạn đang trải qua giai đoạn trầm cảm, muốn tìm đến cái chết mà tìm thấy hoạt động chuyên gia tư vấn online của để có thể trải lòng... những điều đó khiến chúng tôi có thêm động lực để duy trì các sản phẩm, dịch vụ của mình.

  • TÌM MỤC ĐÍCH SỐNG | Compassion.vn

   Là tìm cách khuyến khích, để mọi người cảm thấy được lắng nghe và tin tưởng khi họ theo đuổi mục đích của riêng mình. Không cần phải quá nguy hiểm, nhưng đủ để bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái khi từ bỏ những khuôn mẫu sẵn có. Bạn cảm nhận thấy điều gì mọi người nói truyền được nguồn cảm hứng cho bạn? Vẫn giữ trạng thái lắng nghe mà không suy xét rồi chọn một ý tưởng, mục tiêu nào đó bạn cảm thấy nên làm và bắt tay vào hành động. Cảm nhận ý nghĩa từ việc hoàn thành mục đích của mình.

  View All
VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Donate/ủng hộ cho Compassion.vn

www.compassion.vn/donate

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain