Kết Quả Tìm Kiếm

356 results found for "trầm-cảm"

  Services (4)
  • Đoàn Hương - Therapist

   Kinh nghiệm chuyên môn chính của chị là nghiên cứu, đào tạo và đặc biệt tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn về: Các vấn đề sức khỏe tâm thần như sang chấn tâm lý, khủng hoảng tâm lý, stress, lo âu, trầm cảm, khủng hoảng tâm lý, …; các vấn đề trong các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, gia đình; áp lực công việc, cuộc sống; tình dục, sức khỏe sinh sản, HIV.

  • Quang Nguyễn - Career Mentor

   Mình biết đến dự án Compassion thông qua bài chia sẻ của anh Phạm Đại Bàng và cảm thấy rất đồng cảm với ý nghĩa cao cả mà dự án muốn mang lại cho công động. Với những đau đáu trong lòng, mình đã quyết định dành quỹ thời gian để tham gia vào những chương trình mentor 1:1 để giúp các bạn trẻ thoát khỏi cái vòng lặp vô tận, để phát triển bản thân mình tốt hơn, để đồng hành, lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của các bạn. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ đồng hành để lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc và tâm tư nguyện vọng để tạo một mối quan hệ gần gũi, tin tưởng để giúp các bạn gỡ bỏ những gánh nặng tâm lý từ gia đình và xã hội.

  • Tuấn Anh Lê - Career Consultation

   Anh thường xuyên chia sẻ các bài viết truyền cảm hứng sống lành mạnh trên Blog cá nhân, lan truyền những năng lượng tích cực đến người trẻ. Với những trăn trở về sứ mệnh hướng nghiệp cho người trẻ, anh Tuấn Anh đến với chương trình Compassion Expert của tổ chức Compassion (vận hành bởi Folk Group) để giúp đỡ cộng đồng trên con đường tìm việc, khám phá nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như truyền cảm hứng sống thiền và thực hành các thói quen tốt.

  View All
  Events (8)View All
  Blog Posts (327)
  • [Fulfill Live] Cách Thể Hiện Tình Yêu Khi Bạn Đang Mắc Chứng Trầm Cảm

   Bước đầu tiên là nhận ra rằng mặc dù trầm cảm khác nhau ở mỗi người, nhưng một câu hỏi phổ biến được đặt ra là làm thế nào để thể hiện tình yêu thương khi bạn mắc trầm cảm. Học cách thể hiện tình yêu thương khi bạn mắc trầm cảm cũng khác nhau ở mỗi người. Khi học cách thể hiện tình yêu thương khi mắc trầm cảm, hãy thành thật nhất mà bạn có thể. Bài đăng liên quan hoặc cùng chủ đề Làm sao để phân biệt lo âu và trầm cảm? Bước Vào Bên Trong Tâm Trí Của Một Người Đang Phải Đối Mặt Với Trầm Cảm Wheel of Emotions - “Bánh xe cảm xúc” giúp tôi "phá băng" cảm xúc của chính mình như thế nào?

  • Smiling Depression - Trầm Cảm Tươi Cười: Lý Do Một Người Che Giấu Chứng Trầm Cảm Đằng Sau Nụ Cười

   Và đó chính là một dạng trầm cảm phải rất tinh tế mới nhận ra: Smiling Depression - Trầm cảm tươi cười. Cảm thấy tội lỗi Bởi vì cảm giác tội lỗi có xu hướng đi kèm với trầm cảm, đôi khi mọi người cảm thấy mình không nên trầm cảm. Nguy cơ tự tử của trầm cảm Trầm cảm thường gây ra suy nghĩ về cái chết và tự tử. Điều trị trầm cảm tươi cười Một người mắc chứng trầm cảm tươi cười có thể chính thức được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm với các đặc điểm không điển hình. Nhưng cũng giống như các loại trầm cảm khác, trầm cảm tươi cười có thể điều trị được.

  • Playfulness - Vui Chơi Là Một Cách Để Vơi Đi Trầm Cảm

   Các bài tập 'học cách chơi' hứa hẹn là một cách mới để phần nào xua tan chứng trầm cảm. Đáng chú ý hơn là, việc thúc đẩy sự vui đùa thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của một người có liên quan đến việc giảm các triệu chứng trầm cảm và tăng điểm số hạnh phúc. Tác giả René Proyer của Đại học Martin Luther Halle-Wittenberg (MLU) ở Đức và các đồng tác giả nhận thấy rằng các biện pháp can thiệp của họ dựa trên tính thoải mái vui đùa: "làm tăng biểu hiện ở tất cả các khía cạnh của tính vui tươi, có tác động ngắn hạn đến cảm giác hạnh phúc trọn vẹn và cải thiện chứng trầm cảm". Bài đăng liên quan hoặc cùng chủ đề Bước Vào Bên Trong Tâm Trí Của Một Người Đang Phải Đối Mặt Với Trầm Cảm Cảm Xúc Tích Cực Và Tiêu Cực Là Gì? Wheel of Emotions - “Bánh xe cảm xúc” giúp tôi "phá băng" cảm xúc của chính mình như thế nào?

  View All
  Pages (13)
  • Compassion.vn | Trang Chủ

   Nhập Nội Dung Từ Khóa Bất Kỳ Để Tìm Kiếm Thường được tìm ' ' ' ' ' '... cảm xúc hiểu bản thân trầm cảm Spotlight - Những Hoạt Động Nổi Bật Đang Diễn Ra Xem Spotlight Happiness Writing Xem hoạt động Chuyên Gia Trắc Ẩn Xem chi tiết BUPSYNESS Xem chi tiết Becoming Me Xem chi tiết Bài Đăng Mới Nhất Đọc Tất Cả Compassion Spotlight: Những Hoạt Động Nổi Bật Trên Compassion.vn 83 Write a comment Các Yếu Tố Nguy Cơ Và Dấu Hiệu Cảnh Báo Tự Tử 10 Write a comment 1 Playfulness - Vui Chơi Là Một Cách Để Vơi Đi Trầm Cảm 31 Write a comment Smiling Depression - Trầm Cảm Tươi Cười: Lý Do Một Người Che Giấu Chứng Trầm Cảm Đằng Sau Nụ Cười 29 Write a comment [Week Spotlight] 2021 Fulfilled Me: Tôi Hạnh Phúc Đủ Đầy 30 Write a comment Làm Thế Nào Để Tôi Ngừng Bận Rộn Và Trở Nên Sống Đủ Đầy Hơn? 68 Write a comment Hãy 'Gào Thét' Thật To Khi Bạn Cần Giúp Đỡ 46 Write a comment Tư Duy Chánh Niệm: Ngừng Suy Nhiều Nghĩ Quẩn Để Tâm Trí Thông Thoáng 101 Write a comment Điều Gì Đã Giúp Tôi Vượt Qua Khi Cảm Thấy Cuộc Đời Mình Đã "Kết Thúc" 315 Write a comment Làm Sao Để Tạo Ra Một Thế Giới Đầy Lòng Trắc Ẩn Hơn? Share Tham Gia ẤN PHẨM MỚI PHÁT HÀNH Xem Tất Cả Quick View Fulfill Artwork 2 - Tạp Bút: Những Điều Đẹp Nho Nhỏ Price ₫70,000.00 Đặc biệt hôm nay Quick View Fulfill Artwork 01 - Tập Truyện Rất Ngắn: Báo Giá Hạnh Phúc Price ₫50,000.00 Phiên Bản Thử Nghiệm Quick View Nhật Ký Cảm Xúc - Emotional Diary Price ₫100,000.00 Phiên Bản Thử Nghiệm Quick View La Bàn Cảm Xúc - Emotional Compass Regular Price ₫120,000.00 Sale Price ₫90,000.00 Danh Sách Chuyên Gia Trần Ngọc Bảo Khanh - Career Coach Chuyên viên Tư vấn và Giáo dục Hướng nghiệp Xem Profile Chuyên Gia 1 hr 30 min Phí: Pay It Forward Phí: Pay It Forward Đặt lịch hẹn Loan Trương - Transformational Coach Certified Coach, Certified Expert Facilitator (Points Of You) Xem Profile Chuyên Gia 1 hr 30 min Lienhe /QuyMienTrung Lienhe /QuyMienTrung Đặt lịch hẹn Quang Nguyễn - Career Mentor Quang Nguyễn làm việc tại Singapore - thực hành coaching & mentoring Xem Profile Chuyên Gia 1 hr Phí: Pay It Forward Phí: Pay It Forward

  • 200 Believe - Gây Quỹ Cộng Đồng Với 200.000đ | Compassion.vn

   Họ có thể là một du học sinh đang chơi vơi nơi đất khách quê người khi đọc được một bài viết đồng cảm - giải quyết được vấn đề, là một người trẻ đang mông lung nhất trong sự nghiệp tìm thấy được một sự kiện hỗ trợ nghề nghiệp, là người bạn đang trải qua giai đoạn trầm cảm, muốn tìm đến cái chết mà tìm thấy hoạt động chuyên gia tư vấn online của để có thể trải lòng... những điều đó khiến chúng tôi có thêm động lực để duy trì các sản phẩm, dịch vụ của mình. Xuấn bản ấn phẩm Xuất bản các ấn phẩm và sách dưới dạng ấn bản in (bản cứng) Phát hành Podcast Phát hành các nội dung dưới định dạng Audio, Podcast để nhiều người tiếp cận được Phát hành video Xây dựng các video để chuyển tải nội dung dưới dạng Visual, dễ tiếp cận hơn cho độc giả Một ví dụ về hình thức nội dung Video Xem chi tiết Giúp bạn hiểu để đặt niềm tin vào Compassion Những bài viết chi tiết về của Compassion, giúp bạn hiểu hơn về các thông tin liên quan chiến dịch gây quỹ 200 Believe [Week Spotlight] 2021 Fulfilled Me: Tôi Hạnh Phúc Đủ Đầy 39 Write a comment Tổng Kết Chương Trình Compassion Expert Và Đôi Lời Cảm Ơn Đến Chuyên Gia 27 Write a comment 1 Compassion Spotlight: Những Hoạt Động Nổi Bật Trên Compassion.vn 99 Write a comment Các Thân Chủ (Client) - Nói Gì Về Những Dịch Vụ Đồng Hành Cùng Chuyên Gia Của Compassion.vn?

  • Fulfilling Business - Quản Trị Đủ Đầy

   Chúng ta nghĩ thế nào thì sẽ cảm thấy thế ấy. Còn lại, tất cả đều có thể học & rèn luyện" HỖ TRỢ & VẬN HÀNH KHÓA HỌC ​ ​ PHẠM MINH QUÂN - Công nghệ và Design NGUYỄN NHƯ PHƯỢNG - Truyền thông và kết nối PHẠM NGỌC HÂN - Dịch vụ khách hàng ​ HUỲNH HỒ HẢI YẾN - Dịch vụ khách hàng ANH PHẠM ĐẠI BÀNG TEAM COMPASSION.VN Về Giảng Viên Hình ảnh khóa học Quiet Communication Khóa 1 Quiet Communication Hình ảnh khóa học HÌNH ẢNH WORKSHOP "HƯỚNG NỘI VÀ C Quiet Communication Hình ảnh khóa học 1/10 Đăng Ký Học CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC "QUIET COMMUNICATION" CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN Mình thường cảm thấy mất tự tin khi nói chuyện với những người extrovert, họ đối với mình trước đây luôn quá "dư thừa năng lượng", ào ào và quá nhanh, khiến mình cảm thấy ngợp khi nói chuyện. Nhưng từ khi học được kỹ năng giao tiếp cương quyết mình cảm thấy dễ thở & tự tin hơn khi nói chuyện với họ. Thêm vào đó, khi đến đây, mình cảm thấy những sợ hãi, tự ti của mình không còn quá đáng sợ nữa, chỉ là mình chưa kiểm soát được bản thân mà thôi. Từ những gì mình học được từ chị Khanh và từ những chia sẻ của các anh/chị học viên khác, mình càng cảm thấy từ ngữ và cảm xúc quan trọng đến thế nào, đáng trân trọng đến thế nào.

  View All
VỀ COMPASSION

Compassion.vn - đồng hành cùng mọi người trên con đường  hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết: www.compassion.vn/about

LIÊN HỆ

Cộng đồng: www.folks.group
Email: info@compassion.vn
Email tổ chức: hi@folks.group

Website chính thức: compassion.vn
Fanpage: Fb.com/compassionpage

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Donate/ủng hộ cho Compassion.vn

www.compassion.vn/donate

Vận hành bởi Folks.group


Kết Nối Với Compassion & Các Website Trong Hệ Thống

© Compassion.vn 2017 - 2020
Bài Đăng Trên Compassion.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn. Các Bài Đăng Không Thay Thế Giải Pháp Cần Chuyên Môn. Website Sử Dụng Tài Nguyên Thuộc Public Domain